Vinpearl Condotel

  • Cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10%/ năm trong 5 năm đầu và chia sẻ lợi nhuận 85% theo chương trình cho thuê hàng năm từ CĐT
  • Được ngân hàng hỗ trợ 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu. Như vậy khách hàng chỉ cần có số vốn tích lũy là 35% sẽ sở hữu ngay một căn Condotel 5 sao của Tập đoàn Vingroup
  • Được nhận voucher nghỉ dưỡng hàng năm (15 đếm nghỉ dưỡng/năm) trên toàn hệ thống Khách Sạn Vinpearl.
  • Condotel 5 sao được bàn giao full nội thất. Đặc biệt 3 năm được thay mới hoàn toàn mà không phải chi thêm bất cứ một khoản phí nào.
  • Căn Condotel của khách Hàng luôn được bảo trì, bảo dưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao.

Vinpearl Condotel-3

Là một trong những hình thức đầu tư sinh lợi cao và an toàn, Condotel là sự kết hợp hoàn hảo giữa căn hộ và khách sạn. Condotel là một khách sạn đặc biệt bởi mỗi phòng trong đó đều có chủ sở hữu riêng tuy nhiên được vận hành, khai thác, quản lý và bảo dưỡng bởi một đơn vị quản lý khách sạn uy tín. Cũng giống như biệt thự biển chủ nhân của các căn hộ khách sạn sẽ không phải lo lắng về việc vận hành và bảo dưỡng căn hộ mà thay vào đó sẽ được hưởng khoản lợi nhuận thu được từ chương trình ký gửi kỳ nghỉ với mức lãi suất cao và đều đặn.

Chuỗi căn hộ, khách sạn được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Tập đoàn Vingroup được đầu tư bởi Vingroup – Tập đoàn tiên phong với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” – luôn nỗ lực kiến tạo những giá trị mới ngay trên chính quê hương Việt Nam. Cùng với thương hiệu Vinpearl, Vingroup đã kiến tạo nên những quần thể du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí với các thương hiệu hầng đầu như: Vinpearl Land – Khu vui chơi giải trí, Vinpearl Golf Club – Hệ thống sân golf, Vinpearl Safari Phú Quốc – Công viên động vật tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam.

Vinpearl Condotel – Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao như: Vinpearl Beachfront Condotel, Vinpearl Empire Condotel, Vinpearl Riverfront Condotel. Bên cạnh đó những quần thể Biệt Thự Nghỉ Dưỡng như: Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Hội An, Vinpearl Nghệ An… Và mang tới cho các Nhà Đầu Tư cơ hội sở hữu những căn hộ khách sạn đẳng cấp cũng như cơ hội tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư, thư giãn tuyệt vời.

Được tư vấn bởi những đơn vị thiết kế đầu thế giới với phong cách hiện đại, các căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel mang đến không gian sống tiện nghi, sang trọng và hoà hợp cùng thiên nhiên. Tận dụng vị trí vàng bên những bờ biển tuyệt đẹp, các căn hộ được thiết kế với không gian thoáng đãng, tầm nhìn rộng mở hướng ra biển xanh để đón nắng và ánh sáng tự nhiên.