NAM THIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN TẠI TÂY NINH

Ngày 23/12/2018, Nam Thiên Group đã phối hợp với câu lạc bộ Hội viên vàng của Hội doanh nghiệp trẻ Thành phố và một số doanh nghiệp tổ chức chương trình từ thiện “Giáng Sinh yêu thương” dành cho đồng bào nghèo, bà con Giáo dân, các em học sinh tiểu học và mẫu giáo tại xã Tân Hội (huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh).

Tân Hội là xã nghèo thuộc huyên Tân Châu, gần giáp với biên giới Việt Nam – Campuchia. Người dân nơi đây gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, thiếu thốn trang thiết bị y tế khám chữa bệnh; các em nhỏ không có nhiều điều kiện vui chơi, giải trí.

Với mong muốn mang lại một Giáng sinh ấm áp và chia sẻ khó khăn với người dân nơi đây, Đoàn từ thiện đã trao tặng trên 800 phần quà là sách vở, đồ chơi, bút viết cho các em học sinh tiểu học và mẫu giáo, cùng với 500 phần quà cho người lớn (gạo, dầu ăn, cá khô, quần áo và vải may đồ). Ngoài ra các bác sĩ của đoàn từ thiện đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 700 bệnh nhân là những người nghèo, người già neo đơn. Đặc biệt, các thành viên trong đoàn còn mang đến cho người dân nơi đây một chương trình biểu diễn đặc sắc các tiết mục hấp dẫn: múa, hát, ca vọng cổ và biểu diễn thời trang giấy, ảo thuật, chơi trò chơi, đố vui…

Đây thực sự là một Giáng sinh đầy yêu thương đối với những người dân nghèo Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.