Nam Thiên Group với Chương trình từ thiện “Áo ấm cho em”

Nam Thiên Group với Chương trình từ thiện “Áo ấm cho em”

Như 1 truyền thống tốt đẹp diễn ra hàng năm, cứ mỗi dịp xuân về, Ban lãnh đạo cùng các CBNV Nam Thiên Group lại cùng nhau chung lòng góp sức để tổ chức chương trình thiện nguyện cho các em nhỏ có cuộc sống còn nhiều khó khăn tại các tỉnh vùng cao. 

Năm 2018: Về với xã Hợp Thành, Lào Cai
Vượt qua quãng đường hơn 400km, đoàn từ thiện đã đến với các em nhỏ tại trường mầm non số 1 Hợp Thành tại thôn Kíp Tước 1- xã Hợp Thành, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
Sống tại thôn nghèo thuộc một xã vùng cao, các bạn nhỏ đến trường với nhiều thiếu thốn. Hàng ngày những đôi chân bé nhỏ mang đôi dép lê đi bộ quãng đường xa để đến trường, nhiều bạn còn chưa có đủ áo ấm để mặc. Với mong muốn góp chút sức lực nhỏ bé để sưởi ấm các em, đoàn từ thiện đã trao cho mỗi bạn nhỏ 1 suất quà bao gồm: áo khoác và bánh kẹo. Sự mệt mỏi trên xe suốt chặng đường dài đã được xóa tan hết bởi những nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ nơi đây.

Năm 2019: Về với Đồng Hỷ, Thái Nguyên

Ngày 13/01/2019, xe đưa đoàn từ thiện về với xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.
Là xã nghèo nhất của tỉnh Thái Nguyên, hành trình đến với con chữ của các bạn nhỏ nơi đây quả thực không phải là điều đơn giản. Cơ sở vật chất trường lớp còn quá thô sơ, điều kiện mỗi gia đình hạn hẹp, thế nhưng những điều này cũng không thể ngăn được niềm vui đến trường của các em.
Đến với trường Mầm non Hợp Tiến một sáng mùa xuân, đón đoàn từ thiện là những nụ cười rạng rỡ đầy sức sống
Ngoài hoạt động tặng áo, lần này đoàn từ thiện Công ty còn có thêm những chiếc chăn ấm tặng cho các bạn nhỏ học nội trú tại trường.
Những điều đã làm được thực sự còn quá nhỏ bé, nhưng những người lãnh đạo, các CBNV Nam Thiên Group luôn tâm niệm với lòng mình sẽ cố gắng duy trì được hoạt động thiện nguyện hàng năm, sẽ cố gắng đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa. Những hoạt động tốt đẹp này sẽ mang đến hạnh phúc cho các em nhỏ, và góp phần giúp lan tỏa được phong trào yêu thương, lá lành đùm lá rách.
Giống như ai đó từng nói: ‘Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.
Sau đây là những hình ảnh xúc động về chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa này: