NAM THIÊN GROUP VẪN ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ DỰ ÁN LAKEVIEW BÌNH DƯƠNG TRONG MÙA DỊCH

Trước những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, Nam Thiên Group vẫn đang gấp rút triển khai thi công dự án Lakeview Bình Dương, đảm bảo tiến độ đề ra.

Thách thức đảm bảo tiến độ dự án mùa đại dịch

Những tưởng sẽ có một năm 2020 tiếp đà thắng lợi, sự bùng phát của đại dịch COVID-19 đã giáng một đòn mạnh vào thị trường bất động sản (BĐS) nước ta. Từ sau Tết âm lịch, thị trường đã có nhiều dấu hiệu trầm lắng. Nhiều chủ dự án phải giảm giá hoặc đưa ra các chương trình khuyến mãi để thu hút người mua, trong khi các nhà đầu tư lại giữ tâm lý phòng thủ và đợi thị trường chạm đáy nên chưa quyết định xuống tiền.

Đối với các dự án đã khởi công và đang trong giai đoạn xây dựng, đại dịch lại mang theo nỗi lo về việc đảm bảo tiến độ thi công. Vừa đảm bảo an toàn phòng dịch, vừa giữ nhịp thi công không gián đoạn theo đúng lộ trình cam kết với khách hàng đòi hỏi những nỗ lực rất lớn của chủ đầu tư và nhà thầu.

Những nỗ lực đảm bảo tiến độ dự án Lakeview Bình Dương từ Nam Thiên Group

Chính thức khởi công từ Quý 4 năm 2019, dự án Lakeview Bình Dương tọa lạc tại trung tâm huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương và được phát triển bởi chủ đầu tư Công ty bất động sản Nam Thiên và đang trong giai đoạn thi công. Trước những khó khăn gây ra bởi đại dịch, Nam Thiên Group cùng đội ngũ nhà thầu đã nhanh chóng triển khai các phương án vừa quyết liệt, vừa linh hoạt, đặt tiêu chí an toàn và sức khỏe của người lao động lên trên hết nhưng vẫn đảm bảo tiến độ thi công diễn ra đúng kế hoạch.

Chủ đầu tư Nam Thiên Group vẫn đảm bảo tiến độ dự án Lakeview Bình Dương mùa dịch.

Ngay từ khi chỉ thị cách ly xã hội được ban hành, Công ty Nam Thiên đã áp dụng chính sách xoay tua ca làm của công nhân và triển khai thi công cả ngày lẫn đêm. Số lượng công nhân cũng được kiểm soát ở mức không quá 20 người một ca và đảm bảo giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét khi làm việc. Nhờ sự ứng phó chủ động, linh hoạt này, chủ đầu tư Nam Thiên Group cùng dự án Lakeview Bình Dương đã xuất sắc hoàn thành chỉ tiêu thi công đề ra, bước đầu vượt qua những khó khăn mùa đại dịch. 

Đến nay, những hạng mục về lắp đặt cống, dẫn hệ thống điện âm, lề đường và trải đá mặt đường cơ bản đã hoàn thiện. Nam Thiên Group tự tin về khả năng hoàn thành dự án đúng theo tiến độ đã đề ra, đảm bảo bàn giao cho khách hàng đúng thời gian cam kết.

Các hạng mục hạ tầng của dự án Lakeview Bình Dương cơ bản đã hoàn thiện.

Lakeview Bình Dương là dự án đất nền tâm điểm của huyện Bắc Tân Uyên nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung 

Ngay từ khi được công bố, Lakeview Bình Dương đã thu hút được sự chú ý của giới đầu tư và cho thấy những tiềm năng để trở thành một dự án tâm điểm. Dự án có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường HL 415, lộ giới 32 m2. Đây là tuyến đường nằm trong kế hoạch phát triển các trục chính đô thị Trung tâm Thị trấn Tân Thành (tương lai sẽ được quy hoạch trở thành Thị xã Tân Thành, trực thuộc tỉnh Bình Dương). Lakeview Bình Dương được đầu tư xây dựng bài bản với đầy đủ các tiện ích như hệ thống nước máy, vỉa hè cây xanh rộng rãi, hệ thống cống ngầm hiện đại,… Dọc tuyến đường HL 415 cũng là nơi tọa lạc các dự án trọng điểm của huyện Bắc Tân Uyên như: Trụ sở công an, khu tái định cư quy mô gần 150 ha, liền kề khu công nghiệp KSIP – KSB mở rộng với diện tích lên đến 550ha, công viên hồ sinh thái, hệ thống đường kết nối khu đô thị và trung tâm hành chính Bắc Tân Uyên. 

Toàn khu Lakeview Bình Dương do Nam Thiên Group phát triển

Trong tương lai gần, dự án Lakeview Bình Dương hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của làn sóng dịch chuyển mạnh dân cư, khi các chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên, người lao động làm việc tại các khu công nghiệp lân cận cần nơi an cư, nghỉ ngơi, mua sắm, giải trí… sau giờ làm việc, mà không phải di chuyển quá xa.  Cùng hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và nhiều tiện ích đảm bảo chất lượng cuộc sống, Lakeview Bình Dương đang cho thấy được tiềm năng sinh lời cực lớn. 

Một điểm cộng nữa của dự án Lakeview Bình Dương là tầm nhìn thoáng đãng ra hồ Đá Bàn rộng 100ha – nơi được định hướng trở thành khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng. Đây là điểm nhấn đặc biệt, biến Lakeview Bình Dương trở thành hàng hiếm trên thị trường đất nền hiện nay. Trước những dự báo cho rằng thị trường sẽ dần nóng trở lại sau mùa dịch, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể cân nhắc, mạnh dạn xuống tiền để không bỏ lỡ miếng bánh “béo bở” này.

Sơ đồ vệ tinh vị trí dự án Lakeview Bình Dương.