Năm 2017 – Bất động sản tầm trung lên ngôi

Theo một số nhận định từ các chuyên gia đầu ngành, bất động sản năm 2017 sẽ chững lại do thị trường đang “bội thực” căn hộ cao cấp, xuất hiện nhiều bong bóng và ảo giá thị trường khi nhà đầu tư sở hữu căn hộ cao cấp thì nhiều còn lượng nhu cầu sở hữu thực tế lại không hề có. Bởi thế, “miếng bánh ngon” trong năm 2017 của thị trường bất động sản chính là phân khúc tầm trung, căn hộ giá trị trung bình dành cho những người có nhu cầu để ở thật sự.

Năm 2017 Bất động sản tầm trung lên ngôi 1

Vingroup đã phát triển căn hộ đại chúng Vincity trên khắp các tỉnh thành

Một trong những ông chủ lớn trong lĩnh vực này, Vingroup đã rất tinh tế khi nhanh chóng nắm bắt tâm lý thị trường và nhu cầu thực tế, để cho ra đời khu đô thị Vincity – căn hộ đại chúng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Năm 2017 Bất động sản tầm trung lên ngôi 2

Căn hộ giá rẻ này sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở của hơn 30.000 gia đình trẻ, có thu nhập thấp, biến giấc mơ sở hữu nhà ở chất lượng cao không còn xa nữa, bởi giá thành của những căn hộ này lại cực kỳ phú hợp.

Căn hộ dưới 1 tỷ dành cho gia đình trẻ có thu nhập trung bình

Năm 2017 Bất động sản tầm trung lên ngôi 3

Từ cuối năm 2016 đến đầu năm 2017, sự xuất hiện của chung cư Vincity là thương hiệu bất động sản tầm trung, đã và đang tạo hiệu ứng rất mạnh trên thị trường bởi sức tiêu thụ chóng mặt. Được triển khai bởi tập đoàn Vingroup, Vincity sẽ trở thành dự án căn hộ bình dân đáng mua nhất trong năm 2017, tạo nên một làn sóng mới, thổi bùng giá trị của thị trường này sau thời gian dài im hơi lặng tiếng. Đây cũng là căn hộ dưới 1 tỷ đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Vingroup.