Về Nam Thiên Group

NAM THIÊN GROUP

Thành Công Của Bạn – Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Với 7 năm hình thành và phát triển, Chúng tôi luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệttình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Nam Thiên Groupnỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Nam Thiên Groupđã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tối ưu cùng nhiều giá trị gia tăng khác.

Nam Thiên Grouplà một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng

Tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

TẦM NHÌN

Phát triển Nam Thiên Group trở thành công ty bất động sản chuyên nghiệp, vững mạnh với thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường phía nam nói riêng và cả nước nói chung.

SỨ MỆNH

Đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tìm chốn an cư mơ ước và kiến tạo cuộc sống thịnh vượng.

Sáng tạo và xây dựng nên môi trường kinh doanh bất động sản với những giá trị khác biệt và độc đáo.

Tạo lập văn hóa doanh nghiệp và điều kiện làm việc tốt nhất cho người lao động.

Sự phát triển của Nam Thiên Group sẽ gắn kết chặt chẽ với các hoạt động vì lợi ích của cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy Tín – Chính Trực – Trách Nhiệm

Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của chúng tôi không chỉ nhờ vào những sản phẩm của công ty

mà còn nhờ vào sự đóng góp to lớn của những con người tại nơi đây – đó là tài sản quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Nam Thiên trao quyền cho tất cả nhân viên để tạo ra sự phát triển bền vững. Chúng tôi khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống để nhân viên không chỉ hoàn thành trách nhiệm của mình tại công ty mà còn dành thời gian cho gia đình. Nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, để từ đó nhân viên tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp phát triển công ty.

Tại Nam Thiên, chúng tôi nuôi dưỡng đạo đức nghề nghiệp, trong đó hoạt động kinh doanh được thực hiện phù hợp với các giá trị văn hóa, chuẩn mực đạo đức và truyền thống của xã hội Việt Nam. Bên cạnh việc đưa ra chế độ lương thưởng và phúc lợi hấp dẫn cùng điều kiện làm việc tuyệt vời, đây là một trong những yếu tố quan trọng thu hút nhân tài đến với công ty.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng Nam Thiên Group  có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. Nam Thiên Group  sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất