DỰ ÁN KDC BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG CENTRAL HILL BẢO LỘC

Dự án KDC Biệt thự nghỉ dưỡng Central Hill Bảo Lộc được xem là 1 trong những dự án có tiềm năng tăng giá vượt bậc, bởi vị trí đắc địa của dự án. Central Hill sẽ là điểm sáng kinh tế khi cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Dầu Giây – Liên Khương đi vào hoạt động. Không những thế, Central còn sở hữu sự kết hợp hoàn mỹ dành cho cả nghỉ dưỡng và làm thương mại, đem lại giá trị kinh tế lớn cho nhà đầu tư sở hữu nó.

Chỉ với 3 phút đi vào đường cao tốc theo tọa độ quy hoạch hiện tại, lấy Central Hill Bảo Lộc là điểm bắt đầu, thì chỉ mất 2 tiếng để đi đến TP. Hồ Chí Minh và 25 phút đi đến sân bay Liên Khương. Đây là điểm ưu mà tất cả khách hàng đều quan tâm, khi mà việc di chuyển hàng ngày đã làm KH trở nên mệt mỏi.


Tên dự án: KDC Biệt thự nghỉ dưỡng Central Hill Bảo Lộc

Quy mô: 52 nền

Tổng diện tích: 1,3ha

Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền – Thổ cư sẵn – Sang tên ngay.

Hiện trạng hạ tầng: Hoàn thiện – Bàn giao xây dựng ngay.

Vị trí: Lộc Quảng – Bảo Lâm – TP. Bảo Lộc – Lâm Đồng.

Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay 60 – 70% | Ưu đãi: Hỗ trợ ân hạn gốc trong 1 năm đầu

Giá tốt nhất khu vực: Chỉ từ 6,3 triệu/ m2

KDC Biệt thự nghỉ dưỡng nhà vườn Central Hill Bảo Lộc mang một giá trị khai thác tiên phong. Khi mà mỗi vị trí từng sản phẩm trong khu dân cư đều có thể, vừa khai thác kinh tế thương mại để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng dịch vụ tại các khu dân cư hiện hữu liền kề, vừa có thể nghỉ dưỡng tận hưởng không khí trong lành nhẹ nhàng hòa mình vào núi rừng tây nguyên. Tọa lạc trên trục đường 21, kết nối với các xã như Lộc Phú, Blá, Lộc Ngãi đi thẳng về trung tâm hành chính Bảo Lộc trên tuyến đường này. Với thiên nhiên xanh mát bao quanh và dòng suối thiên nhiên cách dự án khoảng 200m men theo triền dốc, Central Hill hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người sở hữu.