CHIẾN LƯỢC VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA NAM THIÊN GROUP

Trải qua hơn 5 năm, Công ty Bất động sản Nam Thiên với chiến lược và định hướng phù hợp đang dần trở thành nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Nam Thiên Group: định hướng tập trung vào giá trị thật

Tháng 8/2014, thương hiệu Nam Thiên chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Kể từ những ngày đầu thành lập đến nay, Công ty bất động sản Nam Thiên luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản bởi sự uy tín, chuyên nghiệp, minh bạch qua từng dự án. Hiện tại, công ty đang dần chuyển hướng từ phân phối các dự án bất động sản tại thị trường TPHCM sang lĩnh vực đầu tư và phát triển dự án ở khu vực Đông Nam Bộ, bao gồm TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước.

Đông đảo khách hàng tham gia lễ mở bán dự án của Nam Thiên Group

Trong suốt quá trình hoạt động, Nam Thiên Group luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”. Không giống với các nhà đầu tư khác, chỉ tập trung vào vấn đề lợi nhuận, chạy theo những phân khúc “hot” trên thị trường nhưng thiếu tính bền vững, Nam Thiên Group tập trung nghiên cứu, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng qua đó phát triển những sản phẩm đúng với chỗ thiếu của thị trường. Mục tiêu lớn nhất của công ty bất động sản Nam Thiên là mang lại nơi chốn an cư lạc nghiệp cho mọi người, kể cả những người lao động ở tầng lớp trung lưu với một số vốn phù hợp. Về phía các nhà đầu tư, lựa chọn những sản phẩm có giá trị thực cũng sẽ mang lại lợi ích lâu dài và cơ hội thu được nhiều giá trị gia tăng. 

Các dự án Nam Thiên Group đã triển khai trong thời gian gần đây có thể kể đến Sunview Đồng Xoài, Sunview Central hay mới nhất là Lakeview Bình Dương luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Điều này một lần nữa chứng minh cho thấy năng lực cũng như định hướng phát triển sản phẩm đúng đắn của Nam Thiên đã và đang đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Lễ công bố sổ hồng dự án Lakeview Bình Dương của Nam Thiên Group

Chiến lược phát triển bền vững lấy con người làm trung tâm

Để đạt được những thành công bước đầu như hiện nay, bên cạnh định hướng hợp lý, karn năng nắm bắt xu thế thị trường của ban lãnh đạo Nam Thiên Group, cũng không thể không kể đến đóng góp của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Đội ngũ nhân viên công ty bất động sản Nam Thiên lên tới gần 200 người với sự chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, yêu nghề, hiểu nghề và luôn hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi: uy tín – chính trực – trách nhiệm. Với chiến lược phát triển tập trung vào yếu tố con người, Nam Thiên Group luôn nỗ lực hết mình tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng vẫn thân thiện, để tại đây mỗi nhân viên như một thành viên trong gia đình, có thể tự do phát huy hết thế mạnh cũng như tính sáng tạo của bản thân và đem lại kết quả tốt nhất cho tập thể.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ nhân viên, Nam Thiên Group cũng khuyến khích sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Công ty thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động teambuilding, vui chơi, kết nối và tạo điều kiện để nhân viên có thể dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, từ đó tái tạo năng lượng và tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Toàn cảnh Lakeview Bình Dương – dự án mới nhất do Nam Thiên Group phát triển

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Nam Thiên còn dành sự quan tâm đến các vấn đề xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay góp phần xây dựng một cộng đồng bền vững và nhân ái. Hằng năm, công ty đã trích 5% tổng lợi nhuận để làm công tác từ thiện, an sinh xã hội với nhiều hoạt động nổi bật như: Ủng hộ và tặng 500 suất quà cho huyện biên giới Bù Gia Mập – Bình Phước, ủng hộ trẻ em nghèo huyện Cao Lãnh – Đồng Tháp, tặng 50 suất quà cho các em nhỏ tại trại mồ côi SOS; xây dựng và trao nhà tình nghĩa, hỗ trợ các huyện nghèo vùng cao… Với những đóng góp tích cực cho kinh tế – xã hội, Nam Thiên Group đã khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp có uy tín, có trách nhiệm trên thị trường bất động sản khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.